Kính gửi Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, tôi xin gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng, cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Xã hội hiện nay ngày một phát triển cùng với đó nhu cầu người dân càng tăng cao nhưng bên cạnh những sự phồn vinh đó vẫn đọng lại những khuyết điểm đó là bệnh ô nhiễm môi trường. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra ô nhiễm môi trường mà chúng ta vẫn không chấm dứt được: khí thải từ xe cộ hay các xí nghiệp, các chất thải từ công ty, xác động vật không đem đi tiêu hủy,ô nhiễm từ thiên nhiên... nhưng nguyên nhân chính gây ra ô nhiễm môi trường nặng nề đó là những chất rác thải: sinh hoạt, công nghiệp, y tế, rắn... bỏi vì những chất rác thải này rất khó phân hủy hay phải mất 1 thời gian rất dài có thể nên đến vài trăm năm mới tự phân hủy được. Nếu những nạn này còn diễn ra mà không có những biện pháp xử lý kịp thời thì không chỉ làm  xấu đi những cảnh quan, môi trường Việt Nam mà nó còn gây ra những bệnh tật cho con người như ung thư phổi, virut...

Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiên cứu, thi công lắp đặt các sản phẩm máy móc, thiết bị theo những công nghệ phù hợp với điều kiện Việt Nam thuộc một số lĩnh vực về lò đốt rác thải: rắn, sinh hoạt, công nghiệp,y tế... cùng các thiết bị và phụ trợ kèm theo: băng tải, thiết bị thuỷ lực cấp rác, thiết bị sấy, vòi phun, đầu dò, thiết bị giám sát nhiệt độ, giám sát các thành phần khói thải,... Chúng tôi cung cấp tất các loại lò đốt rác tốt nhất hiện nay giá thành hợp lý.

Trong quá trình hình thành và phát triển của mình, chúng tôi đã có nhiều sản phẩm  lò đốt rác: chất thải rắn, đốt rác thải, rác công nghiệp,rác ý tế,...Các sản phẩm này được đánh giá cao bởi chính các doanh nghiệp sử dụng, Bộ Xây dựng, Bộ Khoa học Công nghệ, Bộ Tài nguyên và Môi trường,...

Lò đốt rác thải TH15

Lò đốt rác thải TH15

Bên cạnh đó chúng tôi có các nghành nghề kinh doanh khác:

- Vẫn chuyển, xử lý tiêu hủy rác thải.

- Vận chuyển hành khách, hàng hóa bằng oto.

- Tổ chức các dịch vụ cưới hỏi, tang lễ, sự kiện, khách sạn.

- Mua bán vận liệu xây dựng đầu tư kinh doanh bất động sản.

- Xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi.

- Gia công sản xuất chế biến sản phẩm từ kim loại, gỗ, nhựa, bê tông.

Chúng tôi không ngừng tìm kiếm những giải pháp và kỹ thuật tốt hơn cho sản phẩm của mình. Mục tiêu chính của chúng tôi là không ngừng gia tăng lợi ích và sự thỏa mãn của khách hàng thông qua các tiêu chí đề ra như chất lượng, giá cả cạnh tranh, giao hàng đúng hạn và luôn cải tiến dịch vụ khách hàng.

Chúng tôi xin cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất. Xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi hy vọng, các sản phẩm của chúng tôi sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý Khách hàng.

Thông tin doanh nghiệp: Hợp tác xã dịch vụ môi trường Tam Hợp

Địa chỉ: Đồi chùa Tam Hợp - Bình Xuyên - Vĩnh Phúc.

Mã số thuế 2500512779

Tài khoản ngân hàng: 42510000618463 mở tại ngân hàng BIDV Vĩnh Phúc

Người đại diện NGUYỄN XUÂN HUÂN giám đốc Hợp tác xã dịch vụ môi trường Tam Hợp 

Giấy phép kinh doanh: 19D700063  cấp ngày 15/01/2014

Điện thoại: 0912 141 791 Fax 02113887106

Trân trọng!