Cẩu Lò đốt rác TH15 vào vị tríTrong những ngày năm 2018 - 2019 vừa qua Ông Nguyễn Xuân Huân, người sáng chế ra lò đốt rác thải TH15 kiêm Giám đốc HTX dịch vụ môi trường Tam Hợp (Bình Xuyên) đã đi lắp rất nhiều công trình Lò đốt rác ở nhiều tỉnh khác nhau đến nay, ông Huân đã bán được gần 30 sản phẩm, trong đó nhiều chiếc được lắp đặt tại các tỉnh Nam Định, Điện Biên, Đồng Nai, Kiên Giang

 Sự phát triển của lò đốt rác TH15.Trước những bức xúc về ô nhiễm môi trường nông thôn, gần đây  nhiều nơi trong tỉnh Vĩnh Phúc đã lắp đặt lò đốt rác thải sinh hoạt, công nghiệp, y tế. Thế nhưng quá trình vận hành đã  bộc lộ một số bất cập, hiệu quả chưa như mong đợi.

Hợp tác xã Tam Hợp lá phổi xanh của Vĩnh Phúc: Những năm qua, Hợp tác xã (HTX) Dịch vụ môi trường Tam Hợp (Bình Xuyên) luôn nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ thu gom, vận chuyển và xử lý rác thải sinh hoạt trong vực, góp phần quan trọng giữ gìn và cải thiện môi trường địa phương.

Láp lò đốt rác tại Nam Định.Tuần vừa qua chúng tôi đã lắp đặt thủ công lò đốt rác thải tại xã Nghĩa Phú, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam định, quá trình lắp đặt chúng tôi hoàn toàn lắp thủ công, trong quá lắp đặt chúng tôi đã sử dụng hệ thống ống khói inox và tôn mạ kẻm nhập khẩu hoàn toàn tại Hàn Quốc

Ngày 29/2 vừa qua cục sở hữu trí tuệ đã chấp nhận quyền sở hữu trí tuệ lò đốt rác TH15 đây là sự vinh dự cho chúng tôi, với lò đốt rác TH15 đã có nhiều cải tiến rất lớn so với các lò đốt rác đang thịnh hành ngày nay, trong các ưu điểm trên không thể không kể đến một số ưu điểm nổi bật như:

Kết quả thử nghiệm lò đốt rác TH15 của  TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG vào ngày 12/11/2015 kết quả đã cho thấy lò đốt rác TH15 đạt chất lượng tốt cho môi trường, tất cả các chỉ số đều đạt yêu cầu tốt.

 

Chúng tôi xin giới thiệu cùng các bạn hình ảnh mới nhất về lò đốt rác TH15 được chúng tôi sản xuất, và vận hành, lò đốt rác TH15 có một số đặc điểm nổi bật hơn rất nhiều so với các thế hệ lò đốt rác cũ, chúng tôi đã cải tiến rất nhiều.

Theo Quyết định số 3019/QĐ -CT ngày 25/10/2013, Quyết định 3040/QĐ -CT ngày 28/10/2013 của Chủ tịch UBND tỉnh thì tỉnh Vĩnh Phúc sẽ đầu tư 18 lò đốt rác thải nông thôn (lò đốt khí tự nhiên NFI -05, công nghệ Nhật Bản) cho 09 huyện, thành, thị trong tỉnh với tổng mức đầu tư là 59.221.475.190 đồng bằng nguồn vốn khoa học công nghệ và kinh phí sự nghiệp môi trường. Thời gian thực hiện năm 2014-2015.