Chúng tôi xin giới thiệu cùng các bạn hình ảnh mới nhất về lò đốt rác TH15 được chúng tôi sản xuất, và vận hành, lò đốt rác TH15 có một số đặc điểm nổi bật hơn rất nhiều so với các thế hệ lò đốt rác cũ, chúng tôi đã cải tiến rất nhiều.

 

Các ưu điểm của lò đốt rác TH15 Có hệ thống xử lý bụi thoát ra môi trường, không thải trực tiếp ra môi trường, lò đốt rác TH15 dựa trên công nghệ khí tự nhiên không cần nhiên liệu tự đốt rác cháy với chu ký sấy cháy tuần hoàn.

Lò đốt rác TH15 dựa trên công nghệ đốt khí tự nhiên khí thải môi trường được làm mát, được dập bụi được qua hệ thống phun nước, nước được tuần hoàn không thải ra môi trường.

Lò đốt rác TH15

Lò đốt rác này có công nghệ dựa hoàn toàn trên cơ sở đối lưu tự nhiên của dòng vật chất do sự chênh lệch nhiệt độ tạo ra. Việc kiểm soát và cung cấp oxy trong quá trình cháy được điều khiển bằng việc đóng mở các cửa cấp gió chuyên dụng. Công nghệ khí hóa của rác thải được tận dụng triệt để, tạo ra lượng khí cháy, cháy ngay các lớp trên của vật liệu. Lượng nhiệt duy trì quá trình cháy trong lò do bản thân rác thải tạo ra trên cơ sở tận dụng tối đa lượng nhiệt bức xạ, lượng nhiệt trong quá trình phản ứng hóa học phân hủy rác mà không cần dùng đến bất kỳ nguồn năng lượng nào từ bên ngoài.Lò đốt này có công nghệ dựa hoàn toàn trên cơ sở đối lưu tự nhiên của dòng vật chất do sự chênh lệch nhiệt độ tạo ra.

Việc kiểm soát và cung cấp oxy trong quá trình cháy được điều khiển bằng việc đóng mở các cửa cấp gió chuyên dụng. Công nghệ khí hóa của rác thải được tận dụng triệt để, tạo ra lượng khí cháy, cháy ngay các lớp trên của vật liệu.Lượng nhiệt duy trì quá trình cháy trong lò do bản thân rác thải tạo ra trên cơ sở tận dụng tối đa lượng nhiệt bức xạ, lượng nhiệt trong quá trình phản ứng hóa học phân hủy rác mà không cần dùng đến bất kỳ nguồn năng lượng nào từ bên ngoài

Mọi thông tin liện hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí và mua hàng

Văn phòng giao dịch: Đồi Chùa - Tam Hợp - Bình Xuyên - Vĩnh Phúc
Tel: 0912 141 791 Fax: 02113887106