tư vấn lò đốt rácTiêu chuẩn Việt Nam

Trong những năm 60 và đầu thế kỷ năm 70, người ta nhận thấy rằng thế giới sẽ gặp phải các vấn đề nghiêm trọng nếu hệ sinh thái của hành tinh không được quan tâm đúng mức. Chất lượng không khí ở các khu vực đông dân đang bị đe dọa nghiêm trọng, rất nhiều dòng sông trên thế giới đã bị ô nhiễm dẫn đến nguồn nước biển cũng bị ô nhiễm theo.

lò đốt rácLò đốt rác được đưa về nông thôn.Xử lý rác thải sinh hoạt đặc biệt là các vùng nông thôn đang được coi là một thách thức lớn, trong các nhiều giải pháp phương pháp đốt là phương pháp tối ưu hiện nay tuy nhiên đốt như thế nào cho hợp lý và hiệu quả một lò đốt rác thải vừa được đưa đến hợp tác xã dịch vụ môi trường Tam Hợp,

lò đốt rácCông nghệ xử lý rác hiện đại cần phải phân loại rác tại nguồn.Sự phát triển kinh tế cùng với sự gia tăng dân số không ngừng đang khiến rác thải sinh hoạt và y tế các thành phố lớn ở VIệt Nam tăng nhanh hơn cả các nước khác trên thế giớ. Hiện nay, trung bình mỗi ngày Việt Nam ta phát sinh 12 triệu tấn rác thải sinh hoạt. Dự kiến đến năm 2020, lượng rác thải đô thị phát sinh là 20 triệu tấn/ ngày. Phần lớn lượng rác thải phát sinh chủ yếu là các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Nghệ An…

lò đốt rácMôi trường sông của người dân được cải thiện từ lò đốt rác.Trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta rác thải là thứ được thải  là thứ  được thải ra nhiều nhất, nó khiến nhiều người phải bất ngờ tại sao lại lắm rác thải như vậy? Đơn giản thôi ta cứ thử nghĩ mỗi nhà mỗi ngày 2-3 túi rác 100 nhà khoảng 200-300 túi rác thải, và họ sử lý như thế nào?

lò đốt chất thải rắnLò đốt rác có thể đốt chất thải rắn nguy hại. Trong các ngành công nghiệp thường thì sẽ thải ra chất rắn nguy hại, nếu không được quản lý tốt sẽ làm mất vệ sinh môi trường, gây ô nhiễm môi trường đất ,nước ,không khí, là ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Tuy nhiên các chất thải rắn, kể cả chất thải nguy hại được mang đi chôn lấp hoặc lưu trữ tạm thời trong các nhà máy trong khu công nghiệp.

bản vẽ chi tiết lò đốt rácĐi tìm công nghệ xử lý rác thải tối ưu hiệu quả an toàn. Theo thống kê nghiên cứu, đến năm 2015 tổng lượng chất thải phát sinh ở nước ta sẽ lên đến 35 triệu tấn, đòi hỏi một hệ thống thu gom và xử lý triệt để nhằm bảo vệ môi trường sống . Khi xử lý chất thải rắn, cả loại nguy hại lẫn không nguy hại, cơ sở xử lý phải có đầy đủ các giải pháp kỹ thuật cần thiết để đối phó với những tình huống bất trắc có thể xảy ra, hạn chế đến mức thấp nhất có thể, tác hại đối với sức khỏe con người.

lò đốt rácChứng nhận đăng ký kinh doanh  hợp tác xã. Khi kinh doanh bất cứ một cái gì đó các nhà kinh doanh đều phải có giấy phép cấp kinh doanh, giấy chứng  nhận đăng kí kinh doanh.

Lò đốt rácLò đốt rác thải TH15 loại 2GHI là sản phẩm mới, lò có thể đốt tất cả các loại rác thải với số lượng rác cao mà lại tiết kiệm nguyên liệu.