lò đốt rácLò đốt rác đối với chúng ta hiện nay, môi trường là thiên nhiên gắn bó mật thiết với con người, nó giống như là: “ngôi nhà thân thương”. Vậy mà con người chúng ta đang phá hoại chính ngôi nhà thân thương của mình một cách vô ý thức. trong cuộc sông hiện đại như ngày nay, vấn đề rác thải đang xuất hiện ở nhiều nơi trong xã hội và làm bao sinh vật phải chết. Trong đó vấn đề bức bách nhất là xả rác ra đường và nơi công cộng họ xả rác mọi lúc mọi nơi.

 

Vấn đề xả rác bừa bãi đang là vấn đề nóng bỏng gây bức xúc nó xuất hiện từ thành phố đến nông thôn, nơi nhiều khu công nghiệp nhất và nhiều rác thải nhất là Vĩnh Phúc…

Nguyên nhân là do con người thiếu ý thức, không bảo vệ môi trường sống của mình, họ chưa có trách nhiệm gì về nó và không hiểu được rằng hậu quả của việc này nó nghiêm trọng như thế nào.

vứt rác bừa bãivứt rác bừa bãi

Tác hại của việc vứt rác bừa bãi là  làm ảnh hưởng tới sức khỏe, môi trường sống, ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm không khí, không chỉ như vậy mà còn làm khí hậu thay đổi dẫn đến nhiều căn bệnh lạ, thiên tai, hạn hán, lũ lụt…

Để giải quyết được vấn đề trên Việt Nam ta đã tìm ra giải pháp để khắc phục hậu quả trên là tìm ra lò đốt rác, để thu gom tất cả các loại rác vào. Sản phẩm này được nghiên cứu và đưa ra thử nghiệm, nó rất hiệu quả.

Chức năng:

Có thể đốt tất cả các loại rác như: rác thải sinh hoạt, rác thải công nghiệp, rác thải y tế… đốt rất dễ dàng mà không làm ảnh hưởng tới môi trường và sức khỏe con người.

Hiện nay lò đốt rác là sản phẩm không thể thiếu ở các công ty, các bệnh viện, các phường… nó rất quan trọng đối với chúng ta.