lò đốt chất thải rắnLò đốt rác có thể đốt chất thải rắn nguy hại. Trong các ngành công nghiệp thường thì sẽ thải ra chất rắn nguy hại, nếu không được quản lý tốt sẽ làm mất vệ sinh môi trường, gây ô nhiễm môi trường đất ,nước ,không khí, là ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Tuy nhiên các chất thải rắn, kể cả chất thải nguy hại được mang đi chôn lấp hoặc lưu trữ tạm thời trong các nhà máy trong khu công nghiệp.

Rác Thải cần được phân loại để được tận dụng, tái chế và tìm biện pháp xử lý cho phù hợp. Trong đó, phương pháp đốt cháy chất thải rắn cho khả năng xử lý triệt để hơn đối với chất thải nguy hại và tiết kiệm diện tích chôn lấp.
Lò đốt rác có thể đốt tất cả các loại rác thải nguy hại phù hợp với tiêu chuẩn Việt Nam và quy chế quản lý chất thải nguy hại do Bộ KHCN&MT ban hành. Công nghệ, thiết bị chính phải phù hợp với điều kiện Việt Nam, thao tác vận hành dễ dàng, nhiên liệu đốt bổ sung thông dụng. Công suất đáp ứng nhu cầu xử lý chất thải rắn được thải ra từ các doanh nghiệp, khu đô thị… Phù hợp vối đặc điểm chất của từng loại chất thải rắn để mang lại hiệu quả cao nhất.
Với phương châm ‘‘ vì một tương lai xanh, môi trường sạch đẹp, phát triểm bền vững.

lò đốt rácLò đốt rác

 

Thông số kích thước của lò:

- Chiều rộng: 1m65

- Chiều cao: 2,3m

- Chiều dài: 2,85m
- Chiều cao tổng thể : 20m

- Thể tích buồng đốt 1 sơ cấp : 4m3

- Thể tích buồng đốt 2 sơ cấp : 2m3

- Trọng lượng lò: 15 tấn

- Thể tích buồng làm mát dập bụi: 1,2m3

- Công suất đốt: 15 tấn rác/ 24 giờ