tư vấn lò đốt rácTiêu chuẩn Việt Nam

Trong những năm 60 và đầu thế kỷ năm 70, người ta nhận thấy rằng thế giới sẽ gặp phải các vấn đề nghiêm trọng nếu hệ sinh thái của hành tinh không được quan tâm đúng mức. Chất lượng không khí ở các khu vực đông dân đang bị đe dọa nghiêm trọng, rất nhiều dòng sông trên thế giới đã bị ô nhiễm dẫn đến nguồn nước biển cũng bị ô nhiễm theo.

Do đó nguồn nước bị ô nhiễm làm ảnh hưởng đến người sử dụng, không chỉ nguồn nước ở dưới đất mà nguồn nước mưa cũng bị ô nhiễm, một bức tranh toàn cảnh vệ tinh cho thấy rằng ô nhiễm môi trường đàn diễn ra ở khắp nơi trên trái đất. Sự ô nhiễm hành tinh do hoạt động của con người đã trở thành một vấn đề nghiêm trọng đối với con người.

Ô nhiễm môi trường không phải là vấn đề mới mẻ gì nữa mà  là vấn đề quá cũ rồi, môi trường bắt đầu bị khi có sự xuất của loài người, môi trường càng ngày bị ô nhiễm là do sự phát triển tiến hóa cuẩ loài người và các khu công nghiệp nhà máy ngày càng nhiều. Trong những năm gần đây ngày nông nghiệp của nước ta là chủ yếu việc sử dụng các loại thuốc để làm cho cây trồng tốt là việc khá phổ biến, người sản xuất khi sử dụng các loại thuốc này cho cây xong không vứt đúng nơi quy định và vứt xuống ngày những dòng nước hay là các thửa ruộng mà không quan tâm tới hậu quả của nó. Dân số tăng cũng là nguyên dân dẫn đến ô nhiễm môi trường và việc khai thắc cạn kiệt  nguồn tài nguyên. Vào những năm gần đây việc  bảo vệ môi trường mới được đặt lên hàng đầu nhưng đã qua muộn với việc này tần ô zôn bảo vệ môi trường đang giảm dần, và đồng thời khí quyển cũng bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng nhà kính từ đó đẫn đến việc nóng lên toàn cầu, Các nhà khoa học cảnh báo hành tinh có thể bị phá hủy nếu con người  cứ chặt phá cây để làm nương rẫy. Việc suy giảm tầng ô zôn sẽ dẫn tới các căn bệnh nguy hiểm, nhiều loại bệnh không có thuốc chữa trị  và có thể gây ung thư da… Khí hậu thay đổi đẫn đến hạn hán, ngập lụt phá hủy toàn bộ tài sản con  người thậm chí là cả tính mạng.

lò đốt rácLò đốt rác

Các nhà khoa học yêu cầu cần phải có những biện pháp hiệu quả và hợp lý để ngăn chặn việc ô nhiễm môi trường, và không khí.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại lò đốt rác đảm bảo với tiêu chuẩn Việt Nam để các phục vụ cho việc thu gom rác thải.